giới thiệu

I. GIỚI THIỆU. 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ PHẠM GIA tiền thân là CƠ KHÍ KHUÔN MẪU PHẠM GIA được thành lập năm 2008. Sau 5 năm hoạt động và phát triển, vào ngày 11/11/2015 CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ PHẠM GIA đã được thành lập theo quyết định số: 370 232 7040 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dươn.

KHUÔN MẪU PHẠM GIA là một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại khuôn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đẹp. Qúa trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu thiết kế, chế tạo đến khâu kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã luôn tìm tòi học hỏi, đầu tư máy móc, công nghệ, nâng cao trình độ tay nghề của nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách Hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc cho các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, … cùng với phương châm chất lượng – uy tín được đặt lên hàng đầu. CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ PHẠM GIA tin chắc rằng Qúy Khách Hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng lớn mạnh theo thời gian, bắt đầu với một vài cái máy, nhân viên chỉ có vài ba người. Đi cùng năm tháng hiện nay chúng tôi đã phát triển lên rất nhiều lần. Máy móc thiết bị được nhập từ Nhật Bản, Đài Loan với công nghệ hiện đại, tiên tiến, gia công độ chính xác cao.

II. QUY MÔ CÔNG TY.

* Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật trên 10 người.

* Hệ thống nhà xưởng 500m2

III. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG.

* GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC.

– Tiện, phay, mài phẵng, bắn điện, Phay CNC, cắt dây.

– Chi tiết máy.

– Phù tùng thay thế.

CHẾ TẠO KHUÔN MẪU.

– Khuôn ép sáp.

– Khuôn ép nhựa.

– Khuôn dập, khuôn đục.

* SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI: “luôn luôn thõa mãn nhu cầu và mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.”

* TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI: “luôn dẫn đầu về công nghệ và dịch vụ.”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI